+84-354549709

Market information

4 lợi ích của nước ép trái cây bạn không nên bỏ qua

Thursday, 09/05/2019, 11:15 GMT+7

Nước ép trái cây giúp giảm cân, tăng cường hệ tiêu hóa, trẻ hóa làn da... Với những lợi ích của nước ép trái cây này có đủ thuyết phục bạn sử dụng mỗi ngày không?

 

Nước ép trái cây là gì?

 

Nước ép trái cây là việc sử dụng các phương pháp để chế biến trái cây thành nước ép mà vẫn giữ được hương vị trái cây tối ưu nhất. Là thức uống mang lại nhiều lợi ích và tốt cho sức khỏe. Vì vậy thường được sử dụng hàng ngày, đặc biệt là sau bữa ăn.  

Lợi ích của nước ép trái cây

  • Tốt cho hệ tiêu hóa

Sau những bữa tiệc BBQ hay sử dụng các món dầu mỡ, bạn lại có cảm giác đầy bụng và khó tiêu. Tuy nhiên sử dụng nước ép ngay lúc này là một giải pháp tuyệt vời đấy.

  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể

Các thành phần vitamin và khoáng chất trong trái cây rất có lợi cho sức khỏe, vì vậy sau mỗi lần sử dụng, bạn sẽ có cảm giác khỏe khoắn và lấy lại năng lượng ngay tức thì.

  • Làm đẹp da

Không thể phủ nhận việc để có làn da đẹp thì phải sử dụng các loại mỹ phẩm hay đi chăm, sóc da tại các spa thường xuyên. Tuy nhiên ngoài các tác động từ bên ngoài thì việc bổ sung các dưỡng chất từ bên trong cơ thể là điều cần thiết. Sử dụng thường xuyên và đều đặn nước ép trái cây sẽ giúp cải thiện làn da một cách hiệu quả.

  • Giảm cân

Bạn có tin được không khi lợi ích của nước ép trái cây là giúp cơ thể giảm cân. Nếu bạn đang mệt mỏi với cân nặng của mình thì hãy nhanh chóng bổ sung cho mình những loại nước ép trái cây ngay nhé. Việc uống nước ép sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn và hạn chế những món ăn vặt mà bạn đang nghĩ tới. Vừa có mùi vị ngon, vừa dễ uống, tại sao bạn không thử?

Nước ép trái cây Panie của công ty Quốc Tế Việt

Với các lợi ích của nước ép trái cây, mọi người luôn yêu thích và sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên sẽ tốn thời gian và công sức để làm ra một ly nước ép. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn với nước ép trái cây đóng lon do công ty Quốc Tế Việt sản xuất. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, hương vị trái cây vẫn được lưu giữ một cách tối đa nhất. Một số loại nước ép trái cây: nước ép xoài, nước ép ổi, nước me, nước ép hỗn hợp, nước ép thơm, nước ép nho, nước ép dâu...


Written : admin


Search date :   from   to